TEAMTEAM


/HUẾ LÊ

ERYT-200
Năm 2018, Huế tốt nghiệp khóa Đào tạo Giáo viên Yoga 200h tại Om Factory Hà Nội. Vừa duy trì công việc trong ngành khách sạn, Huế vừa tiếp tục thực hành và học hỏi về Yoga. Khi niềm đam mê giảng dạy lớn dần, cô bắt đầu dạy các lớp Yoga sau giờ làm việc.
Máu rong ruổi (cùng một chút thúc đẩy từ Covid) đã đưa Huế từ bỏ công việc quản trị khách sạn ở thành phố để về với thiên nhiên. Hội An là một lựa chọn đương nhiên. Năm 2021, duyên cớ run rủi cho Huế gặp Fara Marz - cha đẻ của Om Factory New York - ngay tại Hội An. Sau một hai ly rượu, giấc mơ về Om Factory Hội An được thai nghén và thành hình.


Việc tập luyện và dạy Yoga của Huế phát triển nhờ quan sát và hướng dẫn học viên, cùng với việc học hỏi về Yoga không mệt mỏi. Cô theo đuổi niềm đam mê và sự tò mò về giải phẫu và chuyển động của cơ thể con người với các môn thể thao khác nhau.
Yoga đã thay đổi cách Huế nhìn thế giới, mang lại sự linh hoạt cho cơ thể và tâm trí, cùng sự tĩnh lặng bên trong. Nó đã khơi dậy khát khao vô tận về học hỏi và cải thiện bản thân của cô. Phong cách dạy của Huế tập trung vào các chuỗi chuyển động sáng tạo, định tuyến, và truyền cảm hứng cho học viên.


CÁC LỚP HƯỚNG DẪN BỞI HUẾ:
LỊCH TRÌNH SẮP TỚI