TEAM



TEAM






/HARRY JD

RYT-200




Harry đến từ Edinburgh, Scotland. Lớn lên ở UAE (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất), anh may mắn được tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau khi đi du lịch đến nhiều quốc gia ngay từ khi còn trẻ. Harry đã nhận bằng Thạc sĩ về Sinh học Tiến hóa tại trường Đại học Luân Đôn (University College London). Ngay sau khi tốt nghiệp, dịch bệnh và tình trạng phong tỏa toàn cầu đã đưa Harry vào con đường Yoga, nơi anh khám phá ra vẻ đẹp của việc tự luyện tập và thiền định. Việc thực hành Yoga đều đặn đã giúp Harry biến lo âu thành bình tĩnh. Hai năm đại dịch đã biến Harry thành một Yogi thực hành chăm chỉ.


Vũ trụ đã đưa Harry đến Việt Nam và dẫn đường cho anh đến OM Factory, một phòng tập Yoga mới thành lập ở Hội An. Vì muốn đắm mình trong khoa học Yoga, anh đã tham gia khóa ĐTGV tại OM, trở thành một học viên nghiêm túc mang niềm yêu thích sâu sắc đối với Triết học và Giải phẫu học.


Harry luôn mong muốn chia sẻ tình yêu Yoga của mình trong các anh dạy. Phong cách đứng lớp của anh kết hợp trí tuệ Yoga cổ xưa với các bài tập thể chất hiện đại. Anh sử dụng Yin & Yang, Âm & Dương, để trau dồi sự cân bằng trong các lớp tập của mình.


CÁC LỚP HƯỚNG DẪN BỞI HARRY:




LỊCH TRÌNH SẮP TỚI