Cuối năm 2020, Trường Yoga OM Factory từ New York do Fara Marz sáng lập đã tìm thấy mái nhà mới tại Hội An, với sự giúp đỡ của OM Factory Hà Nội. Dưới sự dẫn dắt của Fara từ năm 2021 đến 2022, ngôi nhà Hội An này đã phát triển thành một phòng tập thanh bình nhìn ra đồng lúa và những buổi hoàng hôn. Ở đây, chúng tôi đã tổ chức các khóa đào tạo giáo viên, nuôi dưỡng nhiều mầm non tốt nghiệp tài năng để giờ đây họ trở thành đội ngũ nòng cốt của chúng tôi tại Hội An.


Đến năm 2023, chúng tôi đã có được sự công nhận từ cộng đồng địa phương và khách thập phương. Tuy nhiên, đây cũng là một năm buồn thương khi người sáng lập của chúng tôi là Fara Marz qua đời, sau khi bác hoàn thành một khóa đào tạo giáo viên tại Đài Bắc. Di cốt của bác được lưu giữ tại Hội An, New York, và trong lòng biển miền Trung Việt Nam, phản ánh niềm thương mến sâu sắc của bác với những nơi này.


Bước sang năm 2024, mặc dù tên gọi của chúng tôi thay đổi nhưng tinh thần của OM Factory vẫn giữ nguyên. Sứ mệnh của chúng tôi vẫn như ngày đầu tiên: phục vụ một cộng đồng Yogi đa dạng từ mọi hoàn cảnh và trình độ. Hãy đến tham gia với chúng tôi trong một không gian rộng mở từ cánh cửa đến trái tim. All Fun, No Fear! Chỉ vui thôi, không sợ hãi!


Tên gọi mới của chúng tôi, OM ĐÂY, phản ánh tinh thần này: ‘OM’ đại diện cho tiếng rung động của sự hài hòa trên toàn vũ trụ, và ‘ĐÂY’ là tiếng Việt, là ‘ở đây’. Cái tên này như một lời nhắc rằng sự hài hòa của vạn vật luôn luôn hiện diện - ở ngay đây trong không gian của chúng tôi, ở đây nơi bạn đang đứng, và ở đây ngay trong chính bạn.
︎︎︎TÌM CHÚNG TÔI